Sân golf Long Thành tọa lạc tại khu tam giác kinh tế phía Nam, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 phút đi xe.  Được thiết kế bởi ông Ron Fream - nhà sáng lập công ty kiến trúc Golfplan - Fream & Dale Golf Course Architecture, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, xây dựng và duy trì các sân golf trên toàn thế giới.

Với diện tích rộng hơn 350ha, trong đó khoảng 100ha là đồi cỏ và nằm ở vị trí đồi cao, được bao bọc 2/3 chu vi bởi các nhánh sông Đồng Nai nên khí hậu nơi đây rất mát mẻ, trong lành và phong cảnh thiên nhiên hiền hòa, thơ mộng. Những đường golf được thiết kế uốn lượn, quanh co xuyên qua những hàng cọ, ao hồ nhân tạo và những thác nước. Cỏ sân golf là giống cỏ Paspalum chuyên dùng cho sân golf, không chỉ tạo độ chính xác cho người chơi golf mà còn tạo được cho người chơi cảm giác thư giãn tuyệt đối.

Thế mạnh khác của sân golf Long Thành chính là đội ngũ nhân viên lịch thiệp, nhã nhặn, được đào tạo bài bản về luật golf, tiếng Anh và dịch vụ khách hàng. Hiện nay, sân golf Long Thành đang hoạt động với 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế mang đến cho những người chơi golf nhà nghề và nghiệp dư những thử thách ly kì và hấp dẫn. Hệ thống ánh sáng đạt chất lượng chuẩn quốc tế , phục vụ cho cả người chơi golf vào ban đêm.

 

SÂN HỒ:  18 lỗ sân Hồ được thiết kế với ánh sáng tiêu chuẩn quốc tế để chơi golf vào buổi tối. Hệ thống đèn và không khí trong lành góp phần làm cho những cú đánh được chuẩn xác hơn.